VPS YOUTUBE LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN DÙNG VPS CHO YOUTUBE

Khái niệm VPS Youtube còn khá mới mẻ đối với nhiều bạn, mà đặc biệt là những bạn đang sở hữu kênh và mong muốn kiếm tiền từ Youtube.

Tuesday, 04/06/2019, 00:44 (AM)

VPS YOUTUBE LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN DÙNG VPS CHO YOUTUBE

 
VPS hiện nay được sử dụng rộng rãi đối với các bạn thiết kế website và quản lý hệ thống của doanh nghiệp. Riêng về khái niệm VPS Youtube lại còn khá mới mẻ đối với nhiều bạn, mà đặc biệt là những bạn đang sở hữu kênh và mong muốn kiếm tiền từ Youtube. Vậy VPS Youtube là gì? Tại sao cần dùng VPS cho Youtube?
vps youtube là gì

Sơ lược về máy chủ ảo VPS

VPS là dạng máy chủ ảo nhưng sở hữu đầy đủ CPU, RAM, dung lượng, địa chỉ IP riêng như một máy chủ độc lập. Có hai loại VPS: VPS Linux và VPS Windows. Tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng sẽ lựa chọn VPS thích hợp để sử dụng.

Xem thêm: LỢI ÍCH CỦA VPS VIỆT NAM? | ĐƠN VỊ CUNG CẤP VPS RẺ NHẤT VIỆT NAM?
                   CÁCH TIN TẶC CÀI KEYLOG VÀO THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ


VPS hỗ trợ như thế nào trên Youtube?

VPS có giao diện và hoạt động như một chiếc máy tính bình thường. Điểm cộng khi dùng chính là bạn có thể truy cập VPS bất cứ khi nào và bất cứ đâu mà bạn muốn, cũng có thể nói hoạt động của VPS là 24/24.

Sử dụng VPS để tăng tốc việc kiếm tiền trên Youtube đang được rất nhiều người sử dụng, thông thường nếu bạn sử dụng mạng bình thường để tải một file có bộ nhớ 10GB trên Youtube sẽ mất khoảng 10 – 20 phút mới tải xong. Nhưng với VPS, bạn có thể rút ngắn thời gian tải file chỉ trong vòng vài phút. Đây là công dụng chính của VPS mà người dùng đặc biệt quan tâm.

Những lợi ích khác mà VPS đem đến có thể kể thêm như:
  • Dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên
  • Cài đặt hệ điều hành bất cứ lúc nào
  • Quản lý hệ thống đơn giản
  • Hoạt động online 24/24 ngay cả khi tắt máy
  • Upload/Download tốc độ cao tiết kiệm được nhiều thời gian
  • Thêm một địa chỉ IP khác, không trùng với IP máy tính…

Hạn chế của VPS Youtube là gì?

Tốc độ tải của VPS là không thể phủ nhận, nhưng do một số yếu tố khách quan như mạng kết nối có đường truyền không tốt hay tốc độ không cao, rất dễ xảy ra hiện tại lag và giật.

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình kiếm tiền trên Youtube, bạn phải bỏ ra một khoảng phí để thuê VPS chất lượng. Còn những dịch vụ VPS miễn phí thì khá hiếm và khó đem lại hiệu quả như mong muốn.

Tạm kết

Với bài viết này đã giúp bạn đã hiểu được những công dụng mà VPS đem lại trên Youtube. Nếu bạn muốn sử dụng VPS để kiếm tiền trên Youtube, bạn có thể cân nhắc đến đơn vị NPS – nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, chất lượng trên thi trường Việt Nam hiện nay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH Công Nghệ NPS

Địa chỉ : B0102 Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Website : https://www.nps.vn/
Điện thoại : 028 7309 2939
Hotline: 0825 44 55 66

TIN CÔNG NGHỆ