Sơn Tùng M-TP tiết lộ kế hoạch ‘bom tấn’ năm 2020: Ra mắt MXH SkySocial, 'sửa sai' cho Facebook

Monday, 23/12/2019, 09:03 (AM)

Sơn Tùng M-TP tiết lộ kế hoạch ‘bom tấn’ năm 2020: Ra mắt MXH SkySocial, 'sửa sai' cho Facebook

 

Sơn Tùng M-TP tiết lộ kế hoạch ‘bom tấn’ năm 2020: Ra mắt MXH SkySocial, 'sửa sai' cho Facebook

 

Công ty của Sơn Tùng M-TP 2020 sẽ trình làng một mạng xã hội mới toanh vào thời gian tới mang tên SkySocial.

 

Sáng 18/12, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp báo công bố chiến lược phát triển công ty cũng như những kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới của mình trong năm 2020. Được  livestream trực tiếp trên YouTube của Sơn Tùng, sự kiện gây chú khi tiết lộ về kế hoạch khủng trong năm 2020 đặc biệt và việc ra mới một kênh mạng xã hội mang tên SkySocial trong thời gian tới.

 

Sơn Tùng M-TP

 

Trong buổi họp báo này, Sơn Tùng đã tiết lộ chi tiết về kế hoạch của anh trong năm 2020. cụ thể bao gồm:

- Mạng xã hội SkySocial

- Mở quán cafe Idol #1 - MTP and friends

- 3 bài hài hát album Chúng Ta

- Sky Tour 2020

- Ra mắt thương hiệu thời trang PLUSEIGHTYFOUR

- M-TP Year End Concent

MXH SkySocial cũng chính là sản phẩm đầu tiên được giới thiệu trong năm 2020, đi đầu trong chuỗi những dự án mới thuộc "vũ trụ M-TP" của Sơn Tùng. Tuy nhiên chàng ca sĩ này vẫn chưa tiết lộ quá nhiều thông tin vì muốn tạo sự bất ngờ cho dư luận, hơn nữa hầu hết các câu hỏi trong buổi họp báo đều tập trung vào các sản phẩm thời trang/giải trí thay vì MXH mới.

Tuy nhiên, Sơn Tùng cũng đã nhắc đến SkySocial như một "điều diệu kỳ xuất hiện trong cuộc đời mình". Ngay cả anh cũng chưa từng nghĩ đến việc sắp tới mình lại đích thân làm ra một trang mạng xã hội. Siêu sao cho rằng đây là một ngôi nhà thứ 2 cho cộng đồng fan Sky để giao lưu, trò chuyện, tương tác với idol một cách dễ dàng hơn.

Anh chàng cũng cho hay, các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook,Instagram chưa hỗ trợ người dùng tìm ra được một người bạn có chung sở thích. SkySocial sẽ khắc phục được điều đó, sinh ra "không dành cho celeb mà để phục vụ những người bình thường, muốn kết bạn giao lưu và tránh khỏi sự cô đơn lẻ loi".

Tags: sơn tùng mtp

TIN CÔNG NGHỆ