Ngân 98: "Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi"

Monday, 23/12/2019, 09:24 (AM)

Ngân 98: "Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi"

Vừa lên tiếng bênh vực chuyện Ngân 98 bị lộ clip nóng, Lương Bằng Quang đã bị “vả mặt” ngay sau khi cô “bạn gái ngoan nhất showbiz” của anh chàng tiết lộ mối quan hệ giữa hai người.

“Hotgirl ngực khủng” hay “gái hư”,…là những danh xưng gắn liền với một cô gái có biệt danh là Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, quê ở Bình Định). Trẻ trung xinh đẹp nhưng Ngân 98 luôn khiến người khác có cái nhìn phản cảm vì hình ảnh bản thân. Ngoài chuyện thích khoe dáng táo bạo, phát ngôn gây sốc thì mối tình thị phi giữa cô và nam ca sĩ Lương Bằng Quang cũng là tâm điểm chú ý của mọi người.

Mới đây, trong phần tiếp theo của chương trình Star Voice, “hotgirl thị phi” có chia sẻ về mối quan hệ hiện tại giữa cô và bạn trai cũ Lương Bằng Quang.

 

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 1

Để thỏa mãn sự tò mò của cư dân mạng, Ngân 98 đã trần tình mối quan hệ giữa cô và Lương Bằng Quang trong chương trình Star Voice.

 

 

“Coi lại clip với Lương Bằng Quang, tôi thấy ớn”.

Thời gian gần đây, Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang có quay lại với nhau. Thế nhưng, dù thích tính cách ôn nhu, nhẹ nhàng, ga lăng của chàng ca sĩ họ Lương thì chỉ sau một tuần về chung một nhà, hotgirl quê Bình Định vẫn quyết định chia tay.

“Chúng tôi thấy không hài lòng về đối phương nên chia tay thử, còn quay lại hay không thì tôi không biết”, Ngân 98 chia sẻ.

Tiếp đến Ngân còn cho biết thêm, chuyện yêu nhau, chia tay rồi quay lại là chuyện hết sức bình thường của cặp đôi nên những thông tin nói rằng cô và Lương Bằng Quang dùng chiêu trò tình yêu để PR là hoàn toàn sai.

Ngân 98 khẳng định: “Nói tôi và Lương Bằng Quang lấy chuyện yêu nhau để PR là không đúng. Anh Quang không phải ca sĩ, cũng chẳng đi hát hay ra MV gì cả. Còn bản thân tôi cũng chẳng có gì cần pr. Có pr thì cũng có nhiều cách chứ không cần lôi nhau…

Tôi và Lương Bằng Quang đến với nhau bằng tình cảm nên mới quay lại, chứ không thì còn lâu. Anh Quang cũng là một người giỏi, thiếu gì con gái. Tôi cũng chẳng thiếu gì đàn ông. Phải yêu nhau thì mới ở lại.”

 

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 2

Theo Ngân 98 chia sẻ, “Tôi và Lương Bằng Quang chưa bao giờ biết chiêu trò là gì”

 

 

Mặt khác, “hotgirl thị phi” tiếp tục trần tình về những clip tình ái với Lương Bằng Quang trong quá khứ: “Coi lại clip với Lương Bằng Quang, tôi thấy ớn. Lúc quay clip đó tôi không nghĩ gì hết, giờ coi lại thấy ớn.”

“Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi”

Khi được hỏi về cảm giác sau một tuần “đường ai nấy đi” với nam ca sĩ họ Lương, Ngân 98 cho hay cô khá nhớ bạn trai cũ và bản thân lại là người yêu một ai đó thì khó có thể quên được.

Thế nhưng, chỉ sau mấy phút “cô bạn gái ngoan nhất showbiz” này lại nói rằng chuyện quay lại không thể nói trước được bởi:

“Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi. Anh ấy là người đàn ông không rượu chè, say xỉn, không đi bar và thích đi du lịch nên khá tốt, điều sai trái anh ấy làm với tôi là đong đưa cô nọ cô kia. Chính vì hay đong đưa nên chúng tôi chia tay.

Bản thân tôi cũng nhiều đàn ông tán tỉnh nhưng tôi lạnh lùng lắm. Anh Quang có biết chuyện này nhưng cũng yên tâm vì tôi chung tình lắm, ai rủ đi chơi cũng từ chối.

Điều sai trái tôi làm với anh Quang là hay hỗn láo, do tính cách còn trẻ con nên bướng.”

 

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 3

Yêu Lương Bằng Quang, Ngân 98 tự tin vì cô trẻ, đẹp, lại tự chủ kinh tế.

 

 

“Yêu Lương Bằng Quang, tôi không sợ anh ấy ngoại tình hay gì hết vì tôi tự tin…”

Theo Ngân 98 chia sẻ, yêu nhau với Lương Bằng Quang cô không sợ điều gì vì cảm thấy bản thân trẻ hơn 12 tuổi, lại đẹp, lại tự lập về tài chính. Cô chưa từng “ăn bám” họ Lương nên cũng không lo không ai chu cấp hay bạn trai ngoại tình. Quan điểm của cô là “thích thì đi, tôi không cấm”.

Mặt khác, gia đình phía nam ca sĩ cũng phản đối dữ dội mối quan hệ của hai người bởi những thông tin tiêu cực. Tuy nhiên, “anh Quang cũng phản đối lại gia đình mình vì anh ấy tự lập rồi và chuyện ngăn cản là không đúng”, Ngân 98 cho hay.

 

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 4

Mối tình của hai người không chỉ vấp phải sự phản đối của gia đình mà cả phía dư luận.

 

 

“Tôi mượn Lương Bằng Quang 5 ngàn cũng phải trả đủ 5 ngàn”

Ngân 98 kể rằng: “Tôi không hiểu sao ai cũng nghĩ tôi yêu Lương Bằng Quang vì tiền. Nếu có một điều ước, tôi sẽ ước những người đó được yêu anh Quang để biết có được chu cấp hay phải tự lo hoàn toàn.

Tôi phải tự lo từng chút một. Chúng tôi rất sòng phẳng, tới mức tôi mượn Lương Bằng Quang 5 ngàn cũng phải trả đủ 5 ngàn.

Chẳng hiểu sao mọi người lại nói tôi được nhiều thứ khi yêu Lương Bằng Quang. Mọi người nên nhớ từ khi yêu tôi anh Quang được chú ý nhiều hơn hẳn, post một tấm hình chụp chung mà lên tới 20 ngàn like. Vậy thì mọi người nghĩ xem ai nhận được nhiều hơn.”

 

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 5

Ngân 98 trần tình về vụ Lương Bằng Quang tặng cô một chiếc đồng hồ xịn và bị CĐM cho rằng yêu vì tiền.

 

 

“Với tôi, dù là đại gia, nhiều tiền mà tôi không thích thì cũng như không”

Sau khi tâm sự về mối tình với bạn trai cũ Lương Bằng Quang, hotgirl 9x cũng giãy bày nỗi lòng về những thắc mắc xung quanh việc tình cảm của cô.

“Nói ra thì không ai tin, nhưng tôi chỉ có 2 mối tình thôi. Mối tình đầu của tôi ở dưới quê, quen ba năm. Lúc quen bạn đó, tôi phải giấu diếm cha mẹ, đi chơi chỉ sợ bị bắt gặp. Càng cấm tôi lại càng quen. Đùng một cái, một hôm nọ mẹ gọi tôi tới bắt cưới người đó, tôi không chịu nên ôm đồ lên Sài Gòn sống.

Kiểu của tôi là càng cấm tôi càng thích, còn cho rồi là tôi vất, nên đồng ý cho cưới là tôi chán người đó luôn. Mối tình thứ hai của tôi chính là anh Quang. Tôi không bị chỉ trích gì khi quen anh Quang, chỉ có anh ấy bị chỉ trích vì đang là nhạc sĩ có tiếng mà lại quen con nhỏ thị phi như tôi.” – Ngân 98 nói trong chương trình.

 

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 6

“Nhưng gần đây, tôi lại bị chỉ trích vì anh Quang chẳng có gì mà tôi cũng quen. Tôi chẳng biết gì hết, chỉ đơn giản là thích thì yêu thôi”

 

 

Mặt khác, khi được mọi người thắc mắc tại sao người đẹp 9x không quen biết với những người biết “sủng” cô thì Ngân 98 thẳng thừng cho hay:

“Nhiều người bảo tôi trẻ đẹp như vậy sao không quen những người chiều chuộng, lo cho cái nọ cái tôi. Tôi cũng nghĩ tới điều đó nhưng không làm được. Với tôi, dù là đại gia, nhiều tiền mà tôi không thích thì cũng như không.

Giả dụ có một người bỏ nhiều tiền ra để được yêu tôi, tôi cũng phải xem họ thế nào. Nếu họ giỏi giang, tốt bụng thì tôi ok thôi, nhưng vũ phu, bạo lực thì không. Tôi không tìm đại gia vì có tìm cũng chẳng có, nên tốt nhất để duyên tới. Tôi không tìm bất cứ ai hết.”

 

 

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 7

“Hiện tại, tôi không yêu ai hết, chỉ yêu bố mẹ thôi.”

 

 

Bên cạnh đó, Ngân 98 cũng cho hay hiện tại cô chưa có ý định kết hôn sinh con. Cô cảm thấy tương lai nên tiếp tục kinh doanh, buôn bán hoặc đi theo nghề DJ mà cô hằng mong ước và cô cũng gửi lại một lời cho những người không thích mình: “Tôi chẳng có gì muốn nói với antifan vì tôi không nghĩ đến họ. Tôi chỉ thích chọc tức antifan chứ không chửi lại bao giờ.”

 

Tags: Ngân 98; Lương Bằng Quang

TIN CÔNG NGHỆ