Galaxy Note 10 Lite lộ diện với ngoại hình vừa lạ vừa quen

Monday, 23/12/2019, 09:09 (AM)

Galaxy Note 10 Lite lộ diện với ngoại hình vừa lạ vừa quen

 

 

Galaxy Note 10 Lite lộ diện với ngoại hình vừa lạ vừa quen

 

 

 

 

 

Rất có thể Samsung sẽ chính thức công bố phiên bản Galaxy Note 10 Lite trong ít ngày tới.

 

Mới đây, những hình ảnh chính thức của Galaxy Note 10 Lite đã xuất hiện cho thấy Samsung đã sẵn sàng công bố mẫu smartphone này trong thời gian tới. Có thể thấy thiết kế của Galaxy Note 10 Lite vừa có sự mới lạ nhưng cũng rất quen thuộc đối với những NoteFan.

Theo đó, Galaxy Note 10 Lite sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm Aura Black, Aura Glow và Aura Red. Mặt trước là màn hình đục lỗ với camera selfie đặt chính giữa, giống như trên hai phiên bản Galaxy Note 10 và Note 10+. Tuy nhiên, màn hình của Galaxy Note 10 Lite là dạng màn hình phẳng thay vì cong tràn cạnh như phiên bản tiền nhiêm. 

Mặt lưng của máy nổi bật với hệ thống 3 camera cùng đèn Flash LED được đặt trong một cụm hình vuông ở góc trên bên trái. Thiết kế này khác biệt hoàn toàn so với hai phiên bản Galaxy Note 10 trước đây. Các cạnh của mặt lưng cũng được làm bo cong lên trên. Máy cũng sẽ đi kèm với bút S-Pen trứ danh của dòng sản phẩm Galaxy Note.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về thông số cấu hình của Galaxy Note 10 Lite nhưng thông tin trên Geekbench đã xác nhận mẫu smartphone này sẽ được trang bị chip Exynos 9810 kết hợp bộ nhớ RAM 6GB và chạy Android 10. Vẫn chưa rõ Samsung có tung ra thêm phiên bản chạy chip Snapdragon hay có thêm tùy chọn bộ nhớ RAM + ROM khác hay không.

Dự kiến, Galaxy Note 10 Lite sẽ chính thức được công bố trong những ngày cuối năm nay với giá bán 670 Euro (khoảng 17.3 triệu đồng) tại thị trường châu Âu.

 Tags:

TIN CÔNG NGHỆ