Eset là gì – Liệu Eset có thật sự cần thiết?

Vẫn tiếp tục các chủ đề bảo mật và bảo vệ máy tính, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ESET là gì và sự cần thiết của nó nhé.

Tuesday, 11/06/2019, 04:40 (AM)

Eset là gì – Liệu Eset có thật sự cần thiết?

 

Tiếp tục với các chủ đề bảo mật và bảo vệ máy tính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ESET là gì và sự cần thiết của nó nhé.

ESET là gì?

 
eset là gì
 


Được thành lập từ năm 1992, Eset là công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm bảo mật . Đây là sự sát nhật của hai công ty tư nhân, với trụ sở chính đặt tại Bratislava, Slovaka. Ngày nay, ESET đã có mặt trên 200 quốc gia khắp các châu lục. Một điều thú vị là tên của công ty này được đặt theo một vị nữ thần Ai Cập cổ đại - một thầy thuốc ma thuật có tên Eset.

ESET gồm 2 dòng sản phẩm là cho cá nhân và cho doanh nghiệp. Một sộ sản phẩm của ESET: phần mềm diệt virus ESET Internet Security, phần mềm ESET NOD32 Antivirus, ESET Multi-device Security, phần mềm diệt virus ESET Smart Security Premium, ESET Smart Security, ESET Cyber Security Pro, ESET Cyber Security, ESET Mobile Security for Android, ESET Parental Control for Android, ESET NOD32 Antivirus 4 for Linux Desktop.

Xem thêm: SNORT LÀ GÌ? VIỆC TRIỂN KHAI SNORT TRONG DOANH NGHIỆP​
                   GIAO THỨC BẢO MẬT INTERNET IPSEC LÀ GÌ?


Tính năng của ESET

Sau khi tìm hiểu ESET là gì, hãy điểm qua các tính năng chính của những phần mềm ESET nhé.

Bảo vệ chống vi-rút

 
eset là gì
 

Phần mềm của ESET bắt đầu bằng việc đối chiếu các chữ ký thông thường với các tác nhân xấu đã được biết đến. Các chương trình sẽ sử dụng chức năng quét và theo dõi. Để nó tìm kiếm và nhận biết về một cuộc tấn công.

Mọi tệp mới và đáng ngờ đều được tải lên phòng thí nghiệm phần mềm độc hại của ESET để phân tích. Các kết quả của bản sửa lỗi cho các mối đe dọa mới sẽ được phân phối cho 110 triệu người dùng của công ty nhiều lần mỗi ngày.

Tất cả ba chương trình chống virus ESET Windows đều tập trung bảo về bo mạch chủ của UEFI. Một số phần mềm độc hại khi lây nhiễm UEFI mà phần mềm diệt virus sẽ không kiểm soát được. Nhưng khi ESET phát hiện ra sự thay đổi đối với UEFI, thói quen khởi động bị dừng lại và phần mềm cảnh báo người dùng.

Nhiều tính năng bảo mật của ESET có các nút bật tắt đơn giản. Nhưng Hệ thống bảo vệ xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) chỉ được tinh chỉnh. Để chỉ định các quy tắc cho Windows Registry, các tác vụ và chương trình đang hoạt động.

Nếu ổ USB được cắm vào máy tính của bạn, ESET sẽ cảnh báo bạn và đề nghị quét nó. Bạn có thể quét bất kỳ tệp nào bằng cách bấm chuột phải vào tệp đó trong Windows Explorer.

Tính bảo mật và quyền riêng tư

Internet Security là điểm nổi bật trong phần mềm ESET. Chế độ Banking & Payment Protection sẽ tạo ra một cửa sổ cứng trong trình duyệt mặc định của bạn (Firefox, Internet Explorer hoặc Chrome) nếu bạn truy cập vào một trang web ngân hàng. Cửa sổ mới chỉ sử dụng các kết nối HTTPS an toàn. Nó chặn các tiện ích mở rộng trình duyệt và mã hóa tổ hợp phím của bạn. Nhằm mục đích loại bỏ phần mềm độc hại keylogging.

eset là gì

Internet Security cũng có thể ngăn chặn việc chiếm quyền điều khiển webcam. Ngoài ra còn có tường lửa hai chiều với trình tạo quy tắc một lần bấm tiện dụng.

Nếu máy tính Windows của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất. Tính năng chống trộm được tích hợp trong ESET Internet Security có thể kích hoạt webcam. Để chụp ảnh kẻ trộm, chụp ảnh màn hình và truyền vị trí của máy cho chủ sở hữu hợp pháp miễn là hệ thống trực tuyến.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH Công Nghệ NPS

Địa chỉ : B0102 Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Website : https://www.nps.vn/
Điện thoại : 028 7309 2939
Hotline: 0825 44 55 66

TIN CÔNG NGHỆ