DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Đối với thị trường như hiện nay, các Công ty về thiết kế Website mọc lên rất nhiều. Vậy làm sao để tìm được Công ty về Dịch vụ thiết kế Web đảm bảo uy tín ?

Sunday, 03/11/2019, 20:28 (PM)

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB UY TÍN NHẤT HỒ CHÍ MINH

 

Dịch vụ thiết kế được nở rộ trong mấy năm về trước. Cho thấy ảnh hưởng của Website đối với doanh nghiệp hết sức quan trọng. Website chính là bộ mặt đại diện thương hiệu, không những chỉ dừng ở mức tồn tại và phát triển, đó là bước đà giúp doanh nghiệp tăng doanh thu cũng như tăng lợi nhuận lên gấp bội.

Tuy nhiên, đối với thị trường quá rộng như hiện nay, các Công ty về dịch vụ thiết kế Website mọc lên rất nhiều, nhưng để có sự lựa chọn tốt nhất thì đó là điều không hề dễ dàng.

Vậy làm sao để tìm được Công ty về Dịch vụ thiết kế Web đảm bảo uy tín - chất lượng??

1. Web độc quyền về ý tưởng, bố cục, hiệu ứng đẹp

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng ghé thăm website chính là giao diện. Web càng thân thiện với người dùng và dễ sử dụng thì tỷ lệ mua hàng sẽ càng cao. NPS.vn luôn đặt mình vào khách hàng, hiểu rõ sản phẩm và tâm lý của khách hàng sẽ tìm kiếm gì đầu tiên và quan trọng nhất, tìm ra ý tưởng mới mẻ và khác biệt so với đối thủ trên thị trường.

Ngoài bố cục và giao diện, nhà doanh nghiệp cần chú ý đến màu sắc. Theo các chuyên gia, màu sắc ảnh hưởng đến 85% đến thái độ và cảm xúc của khách hàng. Sử dụng đúng màu, đúng cách cho sản phẩm và dịch vụ của mình, nghiên cứu kỹ tâm lý học về màu sắc của con người để nắm rõ hành vi mua hàng nhé.

Thiết kế web chuẩn SEO
Một website bắt mắt sẽ giúp khách hàng ở lại web của bạn lâu hơn

2. Web chuẩn SEO 

Website không chỉ tạo ra trong thời gian ngắn hạn, phục vụ doanh nghiệp tức thời mà đó là bộ mặt để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp lâu dài, với mục tiêu được đặt ra ngắn hạn và dài hạn.  

Vậy Web chuẩn SEO chính là mục tiêu dài hạn của Doanh nghiệp, giúp website doanh nghiệp đứng đầu trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu và đó là phương pháp nâng cao doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh chóng.

NPS luôn đi đầu cập nhật những thay đổi thuật toán trong Website, từ viết code, hosting, domain và đặt biệt hình ảnh, nội dung là cách để thu hút khách hàng nhiều nhất. Hiểu rõ sản phẩm và nhu cầu khách hàng là điều then chốt nhất để đi đến thành công cho một doanh nghiệp. 

3. Bảo mật và ổn định 

Bảo mật Website luôn là vấn đề quan tâm nhất hiện nay, khi hacker ngày càng nhiều và càng tinh vi hơn, các đối thủ cạnh tranh chơi xấu, cho dù Website của bạn đẹp và tốt như thế nào, thì chỉ cần bảo mật không tốt thì điều đó sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến Doanh nghiệp của bạn.

Đối với những doanh nghiệp có sử dụng Web để lưu trữ thông tin nhiều như: thương mại điện tử, trang thông tin thanh toán... thì thiết kế website cần phải kỹ càng trong khâu chuẩn bị, để tránh tình trạng mất hết tất cả thông tin. 

Một số cách để bảo mật Website của bạn:

 • Chống lại các cuộc tấn công của XSS
 • Cảnh giác với SQL injection
 • Cài đặt mật khẩu mạnh 
 • Quét tập tin thường xuyên
 • Sử dụng HTTPS
 • Sử dụng máy chủ an toàn
 • Anti Ddos
 • ….

Như vậy, nếu muốn tìm kiếm một công ty thiết kế Website uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường thì phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ. Nếu bạn là người không có nhiều am hiểu về những kỹ thuật này, hãy liên hệ bên công ty dịch vụ thiết kế Website NPS để chúng tôi thực hiện bảo mật website cho bạn.

4. Tốc độ load trang 

Theo nghiên cứu từ Mỹ, 69% người mua hàng trực tuyến họ sẽ không thực hiện hành động mua hàng nếu website đó có tốc độ tải quá chậm, dẫn đến họ sẽ thoát ra và tìm kiếm trang khác. Vậy, bạn đã đánh mất khách hàng tiềm năng cho đối thủ khác. Trang Web của bạn sẽ bị tụt hạng không thương tiếc.

Tốc độ load trang
Tốc độ load trang vô cùng quan trọng đối với một web chuẩn SEO

Các nguyên nhân có thể làm cho Website chậm: Chất lượng Hosting và Domain, hình ảnh và nội dung quá nhiều, giao diện quá nặng và đặc biệt là Code chưa tốt. Vì vậy, cải thiện tốc độ Web luôn là vấn đề mà các nhà quản trị mạng quan tâm.

5. Hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo

Khách hàng luôn là yếu tố quyết định quan trọng đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Công ty thiết kế Web NPS đặt trách nhiệm lên hàng đầu, lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn tạo ra một Website hoàn thiện và thỏa mãn cho khách hàng nhất.

Quy trình thiết kế Website NPS chia thành 6 bước:

 1. Thu thập thông tin
 2. Lập kế hoạch tổng thể
 3. Thực hiện thiết kế Website
 4. Phát triển Website
 5. Kiểm tra và chỉnh sửa.
 6. Bàn giao toàn bộ cho khách hàng.
Báo giá thiết kế web
Bảng báo giá thiết kế web tại NPS

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thiết kế Website uy tín, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi! NPS hân hạnh đồng hành cùng Website của bạn!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH Công Nghệ NPS

Địa chỉ : B0102 Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
Website : https://www.nps.vn/
Điện thoại : 028 7309 2939
Hotline: 0825 44 55 66

TIN CÔNG NGHỆ